Cách xóa tài khoản facebook trên iphone

     

Dù bạn có nhu cầu tạm ngưng chuyển động hay dừng áp dụng Facebook vĩnh viễn, GhienCongNghe giới thiệu không hề thiếu chi tiết công việc cần triển khai để xóa thông tin tài khoản Facebook trên iPhone vĩnh viễn trong Privacy Setting dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản facebook trên iphone


*
*
Cập nhật mới: Apple vừa mới đây đã áp dụng chế độ bảo mật vận dụng iOS với sẽ công khai minh bạch toàn bộ dữ liệu mà các ứng dụng đã tích lũy từ tín đồ dùng. Như chúng ta có thể đoán, chế độ bảo mật của táo bị cắn dở có độ dài lên tới mức 14 trang screen iPhone.

Động thái này của Apple nhằm mục tiêu làm minh bạch các chiến lược truyền bá cũng tác động rất lớn đến Facebook. Điều này làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng Facebook hoặc ít nhất là lưu ý đến lại đầy đủ thông tin chia sẻ lên news feed hằng ngày.

Bạn gồm một vài ba sự chọn lựa trong cách sử dụng Facebook. Trước tiên, bạn cũng có thể điều chỉnh với thắt chặt các thiết đặt bảo mật với quyền riêng biệt tư của chính mình nếu muốn thường xuyên sử dụng social này.


Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn trong thời điểm tạm thời hoặc cung cấp vĩnh viễn nhằm hủy kích hoạt tài khoản của mình, tùy chọn này sẽ tạm dừng tài khoản cùng sẽ được cho phép bạn kích hoạt lại tài khoản trong tương lai.

Hướng dẫn thay tên Faceook thành 1 chữ đơn giảnXóa tin nhắn trên Messenger bởi 1 cú click chuột

Cuối cùng, bạn cũng có thể chọn xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình. Chúng ta sẽ xem xét cách xong cả ba cách thức dưới đây, hãy đưa đến bất kỳ cách nào bạn có nhu cầu nếu chúng ta biết chắn chắn chắn mình muốn làm gì. Bạn cũng có thể thực hiện ngẫu nhiên tùy lựa chọn nào trong những này bên trên iPhone với iPad tương tự như trên web.

Vì câu hỏi xóa tài khoản của người sử dụng không thể phục hồi, chúng ta có thể muốn cài đặt xuống dữ liệu Facebook của mình. Xem trang giúp sức của Facebook về vấn đề này tại đây.


Mục Lục
1. Biện pháp ngưng trong thời điểm tạm thời hoặc xóa tài khoản Facebook trên iPhone
1.1. 1. Giải pháp xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn
1.2. 2. Phương pháp ẩn tài khoản Facebook
1.3. 3. Cách thay đổi cài để quyền riêng biệt tư

Cách ngưng tạm thời hoặc xóa thông tin tài khoản Facebook trên iPhone

1. Giải pháp xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn

Khởi chạy ứng dụng Facebook iOS cùng nhấn vào hình tượng 3 chiếc kẻ ngang ở góc dưới cùng mặt phải.Lướt xuống dưới cùng và bấm vào Settings và Privacy, tiếp đến chọn Settings.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Mặt Nạ Innisfree Capsule Recipe Pack Review, Cách Sử Dụng Mặt Nạ Innisfree Capsule Recipe Pack

Lướt xuống một đợt nữa và chọn Account Ownership and Control.Nhấn vào Deactivation hoặc Deletion.Làm theo phía dẫn nhằm xóa tài khoản của bạn.Bạn có thể muốn download xuống thông tin của chính bản thân mình từ Facebook, hãy tìm liên kết để triển khai việc kia như hình bên dưới đây.Ngoài ra, hãy lưu giữ xóa hoàn toàn Facebook đã xóa Messenger và tất cả tin nhắn nhé.Đây là tổng thể quy trình.

*
*

Một vấn đề cần lưu ý, các bạn sẽ có 30 ngày nhằm hủy quy trình xóa tài khoản nếu bạn thay đổi quyết định trước khi quá trình này hoàn tất.


*
*

2. Giải pháp ẩn tài khoản Facebook


Nếu bạn hủy kích hoạt, thông tin tài khoản của bạn, làm hồ sơ của các bạn sẽ không hiển thị với những người khác trên Facebook và hầu như người sẽ không thể kiếm tìm kiếm bạn. Một số thông tin, ví dụ như tin nhắn bạn đã gửi cho chính mình bè, vẫn có thể hiển thị cho người khác.

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook trên web

Truy cập https://www.facebook.com/help/delete_accountĐăng nhập bằng tin tức đăng nhập của bạn.Nhấp vào Delete My Account.Làm theo lời hướng dẫn để xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn.Xóa tài khoản Facebook của bạn.
*
*

Dưới đây là một số chi tiết quan trọng hơn về đầy đủ gì vấn đề xóa thông tin tài khoản Facebook của bạn:

Khi các bạn xóa thông tin tài khoản của mình, hồ hết người sẽ không còn thể thấy thông tin tài khoản đó trên Facebook. Có thể mất cho 90 ngày kể từ khi bước đầu quá trình nhằm xóa tất cả những thứ bạn đã đăng, như ảnh, update trạng thái hoặc dữ liệu khác được tàng trữ trong khối hệ thống sao lưu. Trong khi shop chúng tôi xóa thông tin này, những người dân khác áp dụng Facebook sẽ không thể truy cập được.

*
*

Trên đấy là tổng đúng theo các cách thức mà bạn có thể sử dụng để quyết định tạm ngưng hoặc xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facecbook của mình. Hy vọng nội dung bài viết đã hữu ích với bạn. Đừng quên like & Share nội dung bài viết để ủng hộ GhienCongNghe nhé!